Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

 

Bạn đang luyện thi IELTS và đang cần một bộ tài liệu luyện thi IELTS làm sao cho hiệu quả nhất. Thế nhưng hiện nay trên mạng có vô vàn nguồn thông tin tài liệu làm cho bạn bị hoang mang không biết đâu mới là nguồn tài liệu chất lượng để theo học. Đừng lo ISA sẽ bật mí cho bạn một số bộ ôn thi IELTS “cực chất” chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi học chúng.

Tài liệu luyện thi IELTS theo chủ đề từ vựng

 Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen

Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen và Grammar for IELTS – with answers là một trong những sản phẩm của Cambridge phát hành. Do vậy mà không có lý do nào để bạn nghi ngờ về chất lượng của cuốn sách này. Chỉ có 1 từ để diễn về nó đó là “chất”.

Không phải nói quá nhiều từ hoa mỹ về cuốn sách này. Khi nhắc đến các đầu sách cũng như tài liệu thi IELTS thì không thể không nhắc đến bộ sách luyện thi IELTS của Cambridge-một trong những đầu sách gọi là “đỉnh” nhất trong các bộ sách luyện thi IELTS. Cambridge Vocabulary for IELTS gồm có tất cả 25 Units và được chia theo từng cấp độ khác nhau. Có nhiều chương các bài tập được xây dựng theo dạng chuẩn form của những đề thi thật. Giúp học viên được cọ sát với đề thi như thật ngay trong quá trình học. Đây là một cuốn sách mà theo ISA rất đáng để bạn đầu tư vào nó.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

 Collocations in Use – Cambridge

Ai cũng biết học từ mới trong tiếng anh là một trong những bước tạo nên “gốc” tiếng anh cho người học. Thế nhưng để sử dụng tiếng anh một cách nhuần nhuyễn giống người bản xứ thì chúng ta không thể bỏ qua collocations. Thay vì sử dụng những câu ghép vụng về mà bản thân nghĩ ra từ nghĩ của những từ đơn lẻ thì giờ đây việc biết đến collocation.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

Vocabulary for IELTS – Collins

Là một trong những cuốn đình đám do Collins xuất bản. Giúp bạn tăng tốc trau dồi từ vựng cho kỳ thi IELTS sắp tới. Không những thế Vocabulary for IELTS – Collins còn có từng Unit theo những kỹ năng khác nhau mà từ đó từ vựng cũng như kỹ năng làm bài của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

Tài liệu luyện thi IELTS theo chủ đề ngữ pháp

English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đối với dân đang luyện thi IELTS thì đây là cuốn sách không quá xa lạ gì, nó được coi như là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS “bất hủ”. Nói đến đây ISA nghĩ rằng không cần phải review quá nhiều về cuốn sách này, chỉ có một câu dành cho bạn là chắc chắn cuốn sách này là một cuốn sách mà bạn không nên bỏ lỡ.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

 Grammar for IELTS – with answers

Là một cuốn sách khá nổi tiếng được 1 trong 3 người sáng lập IELTS – Cambridge phát hành nhằm hỗ trợ các học viên – tài liệu luyện thi IELTS có những định hướng cũng như giúp các bạn có một cái nhìn bao quát về ngữ pháp trong tiếng anh nói chung cũng như trong kỳ thi IELTS nói riêng. Hiện nay, có rất nhiều tài liệu về grammar tuy nhiên ISA nghĩ rằng bạn nên có một cuốn Grammar for IELTS – with answers gối đầu giường.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

Tài liệu luyện thi IELTS theo từng kỹ năng

Tài liệu thi IELTS Speaking

SUCCEED IN IELTS SPEAKING

Với những bạn có band điểm từ 3.0 đến 4.0 là đã có thể bắt tay vào chinh phục cuốn sách này. Đây là một cuốn sách mà bất kỳ bạn nào điểm cao phần speaking cũng có. SUCCEED IN IELTS SPEAKING là cuốn sách xuất bản nhằm cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường có trong Speaking và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả và ghi điểm cao từ ban giám khảo. Sách bao gồm 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng trong phần thi IELTS Speaking.

Trong mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung lượng từ vựng khá quan trọng áp dụng từng câu trả lời part 1, 2, 3. Các triển khai ý tưởng mở rộng câu trả lời tốt hơn, cùng với đó Tips hay cho từng mẫu câu trả lời điều này giúp bạn hiểu sâu hơn về yêu cầu đề thi IELTS speaking và bạn áp dụng chúng sang trường hợp khác đúng nhất. Ngoài ra, bạn luyện tập nghe từ vựng để học cách phát âm chuẩn xác. 

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

Tài liệu thi IELTS Listening

Listening Strategies for IELTS

Luyện thi IELTS Listening mà chưa có cuốn Listening Strategies for IELTS vào trong những cuốn sách gối đầu giường thì quả là một sự thiếu sót lớn đó nhé. Tuy nhiên, để học được cuốn sách này thì bạn buộc phải có kiến thức về tiếng anh tương đương với band điểm từ 3.0 trở lên do nếu chưa biết một chút gì về tiếng anh thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đối với việc học nó.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà ISA đánh giá rất cao. Bởi sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài học đều có bài tập luyện nghe trắc nghiệm dựa trên các câu hỏi có trong bài thi IELTS để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được nhiều  lời khuyên, mẹo hữu ích để bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

Tài liệu thi IELTS reading

 Improve Your Reading Skills

Đây là cuốn sách nâng cao kỹ năng như tên gọi Improve nên dành cho các bạn band tầm 5.5-6.0 trở lên, với các bạn band thấp hơn thì chỉ nên tham khảo.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

Cuốn sách này được chia thành:

  • 10 topics khác nhau, đây là topic khả năng có trong đề thi IELTS reading cao.
  • Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ).

Điều này sẽ giúp các bạn luyện tập từng dạng bài tập khác nhau để bạn học và có kỹ năng làm bài tốt nhất. Improve Your Reading Skills là sách được rất nhiều trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS sử dụng làm giáo trình tham khảo giảng dạy.

Tài liệu thi IELTS Writing

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của tác giả Sam Mccarter. Sách khá khó với học thuật nên khoảng 4.0-5.0 trở lên nhé.

Sách chia làm 2 phần  là IELTS writing task 1 và writing task 2. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn luyện viết làm quen với IELTS writing một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt ở phần 2 sách hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho các bạn cách luyện viết, xây dựng ý tưởng cho một bài viết essay hay và chuẩn IELTS nhất từ những câu đơn đến câu ghép và cả đoạn văn ngắn.

tai_lieu_luyen_thi_ielts_1

Tài liệu luyện thi IELTS của ISA

ISA tự hào là một trong những trung tâm có bộ giáo trình được cố vấn học thuật thầy Mike – một trong những người lâu năm trong nghề viết sách luyện thi IELTS. Với bộ giáo trình phong phú đa dạng cùng những đề thi thử IELTS bám sát đề thi thật. 

IELTS BASIC 2 ISA BIÊN HÒA

Trung Tâm Ngoại Ngữ ISA