Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

Cập nhật các trang web thi thử IELTS miễn phí uy tín, đánh giá chính xác năng lực Tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên hoặc người có nhu cầu học IELTS.

Trải qua một quá trình ôn luyện đầy vất vả chắc hẳn nhiều bạn rất muốn tham gia kỳ thi thử IELTS để nhằm đánh giá, kiểm soát, rà soát lại kiến thức, trình độ của bản thân. Thế nhưng khảo sát ở đâu? Thi thử IELTS miễn phí ở chỗ nào? Độ uy tín chính xác ra sao? 

Nếu bạn e ngại chi phí thi IELTS Pretest ở các trung tâm là quá đắt đỏ thì hãy cùng ISA tìm hiểu 4 website thi thử IELTS miễn phí vô thời hạn sau nhé!

I. Tất tần tật về thi thử IELTS miễn phí

1. Thi thử IELTS là gì? 

Việc thi thử IELTS là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình ôn luyện IELTS. Qua các đề thi thử, thí sinh có thể đánh giá được độ khó, cấu trúc đề thi, khả năng canh thời gian,… tạo ra bước đệm, sự chuẩn bị kỹ càng nhất trước khi chính thức.

thi-thu-ielts-mien-phi 8
Thi thử IELTS miến phí

2. Tại sao nên thi thử IELTS?

Bên cạnh có thêm cơ hội đánh giá trình độ Tiếng Anh của mình, thí sinh sẽ được làm quen với các quy trình thi chuẩn xác nhất nhằm yên tâm hơn khi tham gia thi thật. Từ đó, thí sinh cũng sẽ có thêm được nhiều trải nghiệm quý giá, giúp tự tin hơn.

Chi phí cho một lần thi IELTS là hết sức đắt đỏ, vậy nên việc thi thử IELTS là cách tiết kiệm lệ phí thi tối ưu nhất cho tất cả mọi người. Tuyệt hơn là được thi thử IELTS miễn phí.

Tham khảo: Cập nhật chi phí thi IELTS tại Biên Hòa 2021

3. Đối tượng tham gia thi thử IELTS miễn phí

– Những học viên, thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới cần làm quen với cấu trúc bài thi và quy trình trong ngày thi.

– Các bạn học sinh sau một thời gian chăm chỉ ôn luyện muốn đánh giá năng lực bản thân

– Phù hợp cho các thí sinh có trình độ từ band 4.5 trở lên 

https://www.youtube.com/watch?v=pcHnxkCSjRQ&t=2007s

4. Nên thi thử IELTS vào thời gian nào?

Thời gian thi thử hợp lý nhất là khoảng 3 tháng trước ngày thi thật. Với khoảng thời gian này, bạn có thể đánh giá một cách chính xác nhất năng lực Anh ngữ của bản thân và đủ thời gian để sắp xếp lại việc ôn luyện phần kiến thức bị hổng. 

5. Cấu trúc bài thi thử IELTS 

Cấu trúc bài thi thử IELTS giống với bài thi thật cho nên không có sự khác biệt.

Listening (30-40p) với 40 câu hỏi
Reading (1h-1h30p) có khoảng 40 câu

Lưu ý: Đây là cấu trúc của đề thi IELTS ACADEMIC

6.Kết quả thi thử IELTS Miễn Phí

Tuy là kỳ thi miễn phí, thế nhưng chất lượng cũng như kết quả của kỳ thi thử IELTS miễn phí cũng mang tính thực thi rất cao, phản ánh đúng đến hơn 80% năng lực của thí sinh.

Về thời gian nhận kết quả thi thử, tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp sẽ trả kết quả cho bạn. Thường là từ 8-12 tuần kể từ ngày hoàn thành bài thi, bạn sẽ nhận bảng điểm của mình hoặc được gửi ngay vào hòm mail đã đăng ký.

Xem thêm:

Điểm thi IELTS – Công thức tính điểm IELTS chuẩn nhất

Cập nhật chi phí thi IELTS tại Biên Hòa 2021

Top 5 bộ tài liệu ôn thi IELTS hay nhất 2021

thi-thu-ielts-mien-phi 9
Kết quả thi thử IELTS miễn phí đánh giá đúng đến 80%

→ Vậy trang web nào cung cấp thi thử IELTS miễn phí? Ngoài IDP và Hội Đồng Anh, chúng ta còn có 4 trang web sau:

1. IELTS Online Test 

Link: https://ieltsonlinetests.com/

Được xem là nguồn thi thử IELTS miễn phí, IELTS Online Test được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ rộng rãi. Tại đây, có rất nhiều kho tàng kiến thức về IELTS, tổ hợp vô vàn những bài thi thử  IELTS miễn phí cho bạn có thể tìm kiếm và test thử bất cứ lúc nào. Trang web cung cấp cho bạn đề thi của cả hai hình thức Academic và General Training. 

thi-thu-ielts-mien-phi 2

Những bài thi được đánh giá là rất sát với nội dung đề thi theo cấu trúc của IDP, Hội Đồng Anh. Đặc biệt khi làm xong, bạn có thể kiểm tra lại kết quả bằng hệ thống đáp án phân tích rất chi tiết. IELTS Online Test còn sử dụng đồng hồ bấm giờ nhằm tạo cho bạn cảm giác như thi thật giúp rèn khả năng kiểm soát thời gian của bản thân.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Click website: https://ieltsonlinetests.com/ -> Chọn mục Take free practice test

Bước 2: Lựa chọn một số IELTS Recent Actual Test With Answer

Bước 3: Bắt đầu làm bài

Không chỉ vậy, web cũng sẽ hỗ trợ bạn đặt ra mục tiêu thang điểm IELTS, phân tích khả năng tăng tốc năng lực và đưa ra các giải pháp hiệu quả để cải thiện kỹ năng ké, lỗ hổng kiến thức nhanh nhất, chính xác nhất. Trang web rất phù hợp cho các lớp học online.

2. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy sẽ cung cấp cho bạn đa dạng đề thi cho cả hai  hình thức thi IELTS. Tuy nhiên, Buddy đưa cho bạn những bài thi thử IELTS miễn phí thành những bài thi kỹ năng riêng biệt.  Writing, Listening, Speaking đủ cho bạn lựa chọn

thi-thu-ielts-mien-phi 3

Buddy còn là sự tổng hợp của nhiều nguồn tài liệu online miễn phí, mẫu bài, từ vựng cho viết, nói, đọc. Thêm nữa là các mẹo nhỏ khi làm bài đối với từng kỹ năng cũng được tổng hợp tại đây.

3. IELTS-Exam.net

Link: https://www.ielts-exam.net/

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập trang https://www.ielts-exam.net/

Bước 2: Chọn Free IELTS Practice Tests 

thi-thu-ielts-mien-phi 4

IELTS Exam trang bị cho thí sinh những kiến thức, bài tập trong suốt quá trình ôn luyện và những đề thi bám rất sát đề thi chính thức, giúp thí sinh luyện đề, cày đề chuyên sau, ôn cấp tốc và dễ dàng đánh giá lại kiến thức của bản thân từ đó đưa ra ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

4. IELTS For Free 

Link: https://ieltsforfree.com/

IELTS For Free cũng là một trong số những trang web sở hữu đề thi thử được cộng đồng người ôn thi IELTS tin dùng và đánh giá cao. Với giao diện dễ nhìn, thân thiện, IELTS For Free tạo sự hứng khởi trong tinh thần học tập của học sinh. 

Ngoài ra, IELTS For Free còn cung cấp cho chúng ta nguồn kiến thức về ngữ pháp và từ vựng vô cùng phong phú chuyên sử dụng trong IELTS.

thi-thu-ielts-mien-phi 5

Đặc biệt, với kỹ năng khó nhằn IELTS For Free còn giúp bạn luyện tập kỹ năng qua bài hát. Đây là một điểm cộng cho trang web này giúp bạn không còn quá sợ hãi khi ôn luyện kỹ năng này.

Ngoài 4 trang web trên, bạn cũng sẽ được kiểm tra thi thử IELTS miễn phí khi đăng kí khóa học IELTS tại ISA. Với đội ngũ giảng viên tận tình, có chuyên môn cao, kết vợp với giáo trình biên soạn độc quyền sát đến 96.99% so với đề thi chính thức của IDP và Hội Đồng Anh, ISA tự hào mang đến cho bạn những khóa học ôn luyện IELTS chất lượng, phù hợp cho mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng.

Tham khảo khóa học:

IELTS ACADEMIC

IELTS FOR TEEN

ielts-bien-hoa 2

Trung Tâm Ngoại Ngữ ISA