Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

 Luyện thi IELTS tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, lộ trình cụ thể, giáo trình độc quyền giống 96,99% đề thi chính thức tại IDP và Hội Đồng Anh. Trung tâm Anh Ngữ ISA đồng hành cùng bạn với bài viết sau.

Cách luyện tập IELTS, học IELTS sao cho hiệu quả? Nên ôn luyện IELTS ở trung tâm nào tại Biên Hòa để đạt được kết quả như ý? Đó hẳn là những câu hỏi hết sức quen thuộc của rất nhiều học viên mới bắt đầu học IELTS cũng như đang trên con đường hướng tới những band điểm cao hơn. Hôm nay, ISA sẽ giới thiệu cho bạn 5 bước luyện IELTS hiệu quả. Tham khảo ngay.

luyen-thi-ielts-tai-bien-hoa 12
Luyện thi IELTS tại Biên Hòa uy tín, chất lượng

I. Tìm hiểu kỹ về luyện thi IELTS tại Biên Hòa

Trước khi bắt đầu vào quá trình luyện thi IELTS tại Biên Hòa, bạn cần tìm hiểu kỹ về IELTS, lợi ích, mục đích sử dụng và giá cả, chi phí thi. Sau khi xác định một cách chính xác, bạn có thể lựa chọn cho mình chứng chỉ IELTS phù hợp cho bản thân là Academic hoặc General.

Tham khảo bài viết:

IELTS LÀ GÌ ? Bật mí những bí mật của IELTS có thể bạn chưa biết.

Cập nhật chi phí thi IELTS tại Biên Hòa 2021

Điểm thi IELTS – Công thức tính điểm IELTS chuẩn nhất

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ cấu trúc đề thi gồm những gì, thời gian, tiêu chí tính điểm của mỗi phần thi ra sao để từ đó tạo ra một lộ trình học tập phù hợp cho bản thân

luyen-thi-ielts-tai-bien-hoa 6
Nắm chắc kiến thức để luyện thi IELTS tại Biên Hòa tốt hơn

II. Tiến hành kiểm tra trình độ, test đầu vào

 

Một điều mà chắc chắn bạn phải làm là nên thi thử trước để biết được trình độ tiếng Anh thực sự của mình và làm quen dần với format đề thi thật. ở đâu. Bạn có thể thi thử ielts online free trên các trang trực tuyến như: 

 1. IELTSonlinetests ( http://ieltsonlinetests.com/) 
 2. IELTS Exam ( https://www.ielts-exam.net/) 
 3. IELTSbuddy (http://www.ieltsbuddy.com/)
 4. IELTSforfree (https://ieltsforfree.com/)

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khóa học IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ ISA để được Miễn phí thi test đầu vào, được chấm điểm theo chuẩn format của IDP và Hội Đồng Anh. Không chỉ vậy, căn cứ vào kết quả đánh giá năng lực đầu nào, đội ngũ giáo viên, tư vấn có chuyên môn cao sẽ giới thiệu cho bạn khóa học phù hợp với khả năng của từng người. 

 

trung-tam-anh-ngu-tai-bien-hoa 45
ISA – Trung tâm Luyện thi IELTS tại Biên Hòa uy tín

III. Tự tạo ra một lộ trình học hợp lý cho bản thân

Cách Luyện thi IELTS hiệu quả

Để đạt được “số điểm IELTS mơ ước” bắt buộc thí sinh cần phải vạch ra cho bản thân những lộ trình học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với bản thân. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm luyện thi IELTS tại Biên Hòa uy tín hoặc tìm kiếm kinh nghiệm luyện thi IELTS từ những người đi trước.

luyen-thi-ielts-tai-bien-hoa 7
Vạch rõ lộ trình cho bản thân

Hãy ghi nhớ một quy tắc bất thành văn khi luyện IELTS: Bạn cần nắm chắc kiến thức cơ bản trước, rồi từ từ trau dồi thêm các kỹ năng, từ vựng,… Luyện thi IELTS là cả một quá trình dài, đừng hấp tấp mà cứ chậm rãi, chắc chắn để tạo nền tảng vững chắc. Đừng quên ISA vẫn luôn sẵn sàng sát cánh bên bạn với các khóa học IELTS có lộ trình đầy đủ phù hợp cho mọi trình độ từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao.

 

Tham khảo khóa học:

IELTS Academic

IELTS FOR TEEN

IV. Tips luyện thi IELTS tại Biên Hòa cho 2 kỹ năng

1. Writing

Kỹ năng Writing là một trong những kỹ năng khó nhằn nhất với nhiều học viên, đặc biệt là các bạn đang luyện thi IELTS tại nhà.

Để hoàn thành tốt phần thi viết, bạn có thể luyện tập theo những cách sau:

– Bổ sung kiến thức và từ vựng về các chủ đề Writing. ISA khuyến khích các bạn nên bổ sung từ vựng mỗi ngày với tất cả các chủ đề. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm vững các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao để lên ý tưởng một cách thành thạo nhất.

– Tập viết tiếng Anh mỗi ngày. Đây cũng là một lựa chọn cho bạn khi học tại nhà. Bạn có thể bắt đầu từ những câu đơn giản, các đoạn văn ngắn. Sau khi đã vững hơn, bạn mới có thể làm quen với câu phức, đoạn văn hay bài văn dài.

Luyện thi IELTS Writing tại nhà sẽ không còn khó nhằn nếu bạn có phương pháp phù hợp với bản thân.

– Nhờ người khác sửa bài viết của mình. Khi luyện thi tại nhà, bạn rất cần một người có thể giúp mình tìm ra lỗi sai, phân tích lý do tại sao lại sau. Từ đó, bạn sẽ rút kinh nghiệm cho những bài viết sau. Bạn có thể nhờ bạn bè, thầy cô có kỹ năng Writing tốt xem giúp bài hoặc tham gia các hội nhóm luyện thi IELTS và nhờ họ giúp đỡ.

luyen-thi-ielts-tai-bien-hoa 10
Luyện thi IELTS tại Biên Hòa với kỹ năng Writing

– Luyện tập chăm chỉ theo từng task trong bài thi IELTS Writing. Hãy bắt đầu với Task 1, học cách miêu tả bảng biểu, đồ thị. Từ những bài luyện như thế, khối lượng từ vựng sẽ tăng lên đáng kể, và cách làm của bạn cũng sẽ trở nên thuần thục hơn. Khi đó, hãy chuyển sang luyện tập các bài thi ở Task 2.

Hãy đảm bảo rằng, bạn đã nắm trong tay cách viết câu cùng từ vựng về những chủ đề trong Writing. Đây là một cách luyện tập cho phần thi IELTS rất hiệu quả mà bạn nên thử áp dụng cho bản thân mình.

2. Speaking

Để tự luyện IELTS Speaking tại nhà, bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

– Luyện tập mỗi ngày. Hãy nói tiếng Anh hàng ngày nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng này của mình. Hãy cố gắng tự tin khi nói. Mỗi khi bạn cảm thấy lo lắng, các bạn thường sẽ có xu hướng bị ngắt quãng, không tập trung và không đảm bảo được độ trôi chảy cần có của bài.

luyen-thi-ielts-tai-bien-hoa
Mẹo luyện thi IELTS tại Biên Hòa với Speaking

Luyện tập trước gương sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nói hàng ngày một cách tự tin.

– Nói trước gương, tự nói với bản thân mình với một chủ đề nào đó. Đây là một cách luyện thi tại nhà không phải là mới nhưng luôn được các bạn học viên lựa chọn. Bạn có thể luyện tập bất kỳ khi nào có thời gian rảnh. Bởi vì, khi nói trước gương, bạn có thể nhìn thấy khẩu hình miệng của mình và có thể tự chỉnh sửa các lỗi phát âm. Ngoài ra, khi nói một mình, bạn cũng sẽ không còn cảm thấy rụt rè hay sợ bị bắt lỗi, mà thay vào đó, có thể tự tin khi nói tiếng Anh.

– Cố gắng tập trung suy nghĩ thật nhiều bằng tiếng Anh. Khi nói, chúng ta cần phải lên ý tưởng một cách rõ ràng, liền mạch để trình bày với người đối diện, đặc biệt là ban giám khảo chấm thi. Do đó, nếu bạn có thể luyện được việc suy nghĩ bằng tiếng Anh thì khi bắt đầu nói, bạn sẽ không bị lo lắng là mình không có đủ vốn từ cũng như ý tưởng để diễn giải bài của mình.

V. Đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại Biên Hòa của ANH NGỮ ISA

Tại sao không?

 • ISA luôn đặt  kết quả của học viên lên hàng đầu.
 • Nếu bạn không theo kịp chương trình bạn sẽ được học phụ đạo miễn phí. 
 • Đối với việc học tiếng Anh kỷ luật là trên hết. 
 • Có kỷ luật có kết quả trong thời gian ngắn. 
 • Nếu bạn nghỉ học và không làm bài tập quá 3 buổi bạn sẽ bị đuổi học.
 • Kể cả không phải giờ học chính, học viên cũng được hỗ trợ. 
 • Học viên sẽ kèm miễn phí qua Facebook để tối ưu thời gian học tập.
 • Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được tặng 1 bộ giáo trình IELTS độc quyền được biên soạn bởi ban học thuật ISA + 1 balo mang logo ISA.

https://www.youtube.com/watch?v=pcHnxkCSjRQ

Tham gia khóa học tại ISA, bạn được gì?

– Ôn thi sát đề 96,69% cấu trúc đề thi, các bộ đề IDP, British Council và bộ đề độc quyền do bộ phận học thuật ISA biên soạn.

– Được học phụ đạo IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đối với học viên yếu.

– Học trực tiếp tại Trung Tâm ISA 4 kỹ năng IELTS và học online qua hệ thống báo bài, giải đề, luyện nghe đề IELTS mỗi ngày 2 tiếng tại nhà.

 

Như vậy, thông qua bài viết này, ISA mong rằng đã phần nào giúp bạn hiểu được những bước để có thể luyện thi IELTS tại Biên Hòa hiệu quả, uy tín nhất. Đừng quên tại ISA vẫn đang mở lớp khai giảng chào đón những học viên IELTS ưu tú bạn nhé. Chúc bạn học tập tốt.

ielts-bien-hoa 2

Trung Tâm Ngoại Ngữ ISA