Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

Chính sách thanh toán

Chúng tôi xin gửi đến các bạn học viên và quý phụ huynh những phương thức thanh toán linh hoạt để tạo ra trải nghiệm toàn diện nhất khi thanh toán học phí tại Vietop.

  1. Thanh toán bằng tiền mặt: Để đơn giản và tiện lợi, bạn có thể thanh toán học phí bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên tư vấn khi đăng ký khoá học IELTS tại Vietop.
  2. Thanh toán chuyển khoản: Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán đến thông tin tài khoản sau:
  • Số tài khoản: 0121000869733
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Khai Trí
  • Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Vietcombank – Chi nhánh Biên Hoà
  • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên Học viên + Mã Lớp

Sau khi đã thực hiện chuyển khoản, vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được kiểm tra và xác nhận thanh toán sớm nhất.

  1. Thanh toán qua máy POS bằng thẻ cào/quẹt thẻ: Chúng tôi cung cấp phương thức thanh toán thuận tiện qua máy POS, nơi nhân viên tư vấn sẽ thực hiện quẹt/cà thẻ khi bạn thanh toán học phí cho khoá học. Điều này áp dụng cho toàn bộ các loại thẻ của tất cả ngân hàng được phát hành trong nước và quốc tế (trừ American Express card, Union Pay).
  2. Thanh toán TRẢ GÓP 0% qua thiết bị MPOS: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán trả góp 0% thông qua thiết bị MPOS. Đây chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng (Credit card) của 20 ngân hàng được liệt kê trong danh sách chấp nhận.

Chúng tôi hy vọng rằng việc cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp và thuận tiện nhất cho việc thanh toán học phí tại Vietop.