Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

Ielts for teen – tiếng anh cho trẻ đã trở thành nhiệm vụ thiết yếu cho gia đình, nhà trường và đất nước khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, đặc biệt là trong thời đại hiện nay. Cùng ISA tìm hiểu nhé!

IELTS FOR TEEN là gì? 

Ielts for teen là khóa học dành cho các bạn nhỏ từ 11 – 15 tuổi. Đây là độ tuổi dễ dàng tiếp thu nhất của trẻ em. Khi mà não bộ của trẻ đang cực kỳ tò mò với thế giới, nên việc tiếp thu ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ielts for teen là khóa học tiếng anh cho trẻ sớm nhất mà bố mẹ nên đầu tư, để con được tiếp cận với tiếng anh từ sớm và dễ dàng hơn trong việc sử dụng tiếng anh sau này, đón đầu với nền công nghệ phát triển vượt bậc như như hiện nay và trong tương lai. 

Ielts For Teen cho trẻ
Ielts For Teen cho trẻ

Tầm quan trọng của IELTS FOR TEEN ? 

Chúng ta đều biết tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ cần được chú trọng. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để con có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cho  đến nay, Việt nam cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh phổ biến hơn. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác.

Phát triển ngôn ngữ có tầm quan trọng rất lớn đặc biệt là đối với trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Bởi ngôn ngữ tác động trực tiếp đến trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Thế nhưng vấn đề tiếp cận tiếng Anh hay ngoại ngữ khác cho trẻ ngay trong độ tuổi mầm non có nên hay không đang là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh.

Theo chia sẻ của một giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho biết: “Trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô cùng đặc biệt nhất là khi trẻ trong độ tuổi mẫu giáo. Khác với người lớn, trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Nhờ khả năng nghe và bắt chước cách phát âm một cách nhanh nhạy, chính xác và tự mình tìm ra các quy tắc sử dụng ngôn ngữ từ đó làm cho việc tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với những trẻ được tiếp cận tiếng anh từ khi còn nhỏ, đặc biệt là giáo trình Ielts for teen, cho tới lúc trưởng thành, sẽ có khả năng tiếp thu các ngôn ngữ khác nhanh hơn. Vì việc học các ngôn ngữ thứ 3, thứ 4 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc học ngôn ngữ thứ 2. Nói cách khác, học tiếng Anh sẽ là cơ sở và nền tảng cho các bé học các ngôn ngữ khác sau này. Còn gì tuyệt vời hơn khi con mình có thể nói được tối thiểu 3 thứ tiếng bố mẹ nhỉ?

Học IELTS FOR TEEN ở đâu uy tín? 

Đứng trước việc lựa chọn giáo viên hay trung tâm để cho con mình theo học, không ít bố mẹ hoang mang khi không biết lựa chọn ở đâu cho chất lượng. Không ít bố mẹ chịu cảnh “tiền mất tật mang”, con của mình không học được gì. Thấu hiểu được nỗi lo của bố mẹ, ANH NGỮ ISA mang đến khóa học IELTS FOR TEEN với giáo trình chuẩn được các giảng viên chuyên nghiệp biên soạn, cùng lối giảng dạy gần gũi thân thiện, mang đến cho trẻ nhỏ khóa học vui vẻ và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Không ít bố mẹ đã hài lòng với IELTS FOR TEEN tại ISA, còn bạn, bạn đã sẵn sàng cho con mình theo học tại đây chưa? 

Xem thêm: Chi tiết khóa học tại ANH NGỮ ISA 

  • Địa chỉ: M18 Khu phố 7, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Phone: 0973 897 690
  • Mail: online.ieltsisa@gmail.com