Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

Những tiêu chí để đưa ra mức học phí luyện thi ielts tại Việt Nam

Học phí luyện thi IELTS được quyết định bởi rất nhiều các yếu tố vậy đâu mới là yếu tố mà được các trung tâm anh ngữ lấy làm cơ sở để “ra giá” đối với học viên.

Giáo trình

hoc_phi_luyen_thi_ielts_1

Giáo trình và tài liệu đóng một vai trò rất quan trọng trong một khóa học luyện thi ielts. Việc khóa học có thành công hay không thì giáo trình đóng một vai trò rất lớn. Một bộ giáo trình được biên soạn cẩn thận kỹ lưỡng hay nói cách khác là “một bộ tài liệu có tâm” sẽ rút ngắn thời gian ôn thi ielts cũng như tránh việc học viên ôn tràn lan không đúng trọng tâm. Do vậy mà một khóa học có bộ giáo trình, tài liệu chất lượng như vậy thì tất nhiên học phí cũng sẽ “nhỉnh” hơn chút đối với những trung tâm khác.

Do đó, hãy chọn những trung tâm có tài liệu phong phú đa dạng hấp dẫn và đặc biệt có những bộ đề thi thử chuẩn cấu trúc của đề thi thật IELTS.

Cơ sở vật chất

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có giảng viên giỏi, học viên trong tâm thế sẵn sàng tiếp thu đôi khi cơ sở vật chất xung quanh chỉ cần một cái bàn, cái ghế và bảng viết là có thể học được rồi. Thế nhưng theo nhiều chuyên gia nghiên cứu cho rằng việc cơ sở vật chất xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiếp nhận tri thức vào bên trong não bộ.

hoc_phi_luyen_thi_ielts_2

Một lớp học có điều kiện tốt là một lớp học có không gian thoáng, có điều hòa hay quạt mát tạo cảm giác thoải mái đối với học viên cũng như giảng viên trong việc giảng dạy. Ngoài ra, hiện nay những thiết bị giảng dạy như loa, đài, máy ghi âm, máy chiếu….. là những thiết bị hỗ trợ giảng viên đắc lực để người học có nhiều trải nghiệm và từ đó có hứng thú với việc học hơn.

Sĩ số lớp học

Tất nhiên sĩ số lớp học càng đông thì học phí càng “nhẹ nhàng” hơn một chút thế nên không ít phụ huynh cũng như nhiều bạn học sinh, sinh viên đã chấp nhận học những trung tâm có sĩ số học viên trong một lớp khá đông để tiết kiệm được phần nào chi phí. Thế nhưng, cái gì cũng có cái giá của nó với một lớp có sĩ số đông thì việc giảng viên có thể quan tâm sát sao đến từng học viên là điều rất khó bên cạnh đó sự tương tác giữa học viên và giảng viên cũng giảm đi đáng kể. Do đó, các bạn học viên cũng như quý bậc phụ huynh nên tìm hiểu và xem xét thật kỹ trước khi cho con em mình tham gia luyện thi IELTS. Không thể phụ nhận rằng việc lớp học luyện thi IELTS có sĩ số ít thì việc take care học viên cũng như sự tương tác gần như là 100% việc này giúp cho học viên phát triển hết các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như được giảng viên sửa lỗi sai hay mắc phải. Mà từ đó giúp bạn phát triển một cách toàn diện nhất.

Giảng viên

Trung tâm có giảng viên là người nước ngoài

hoc_phi_luyen_thi_ielts_3

Không thể phủ nhận rằng được học với người bản xứ thì các kỹ năng như nghe và nói cũng như phản xạ trong giao tiếp sẽ được cải thiện đáng kể. Nắm bắt được tâm lý người Việt Nam có sở thích “sính ngoại” cho nên có rất nhiều trung tâm đã thổi phồng chất lượng đào tạo cũng như mức học phí lên cao không đáng so với chất lượng đào tạo. Bên cạnh nhiều ưu điểm khi học với người nước ngoài thì cũng có những chuyện “dở khóc dở cười” mà học viên gặp phải khi học cùng người bản xứ là giảng viên nước ngoài đôi khi học không thể truyền đạt hết ý để hiểu tận gốc toàn bộ từ đó. Và một điều quan trọng là không phải nói được tiếng anh là sẽ dạy được tiếng anh.

Trung tâm tiếng anh có giảng viên là người Việt

Nhiều phụ huynh và các bạn học viên nghĩ rằng giảng viên người Việt sẽ không thể dạy tốt bằng giảng viên người bản xứ. Tuy nhiên, đây không phải là một ý kiến hoàn toàn đúng

Trên thực tế cho thấy việc quyết định năng lực của một giáo viên tiếng Anh để có thể giảng dạy cho học viên dựa theo các yếu tố cơ bản như sau:

 • Kiến thức chuyên môn đủ vững và đạt được những chứng chỉ mà một giảng viên cần có (Trình độ tiếng Anh, trình độ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương)
 • Đã là một giảng viên thì tất nhiên không thể thiếu nghiệp vụ sư phạm (Khả năng thiết kế bài giảng, truyền đạt kiến thức cũng như biết cách điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với người học,…)
 • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với các vị trí như trợ giảng….
 • Đạo đức nghề nghiệp (có đạo đức và tác phong của nhà giáo,…)

Như vậy, nếu dựa trên 4 tiêu chí này để so sánh với giảng viên người bản địa, giảng viên người Việt chỉ có phần kém hơn về kỹ năng nghe nói bởi dù sao mình cũng không nghe nói tốt như người bản xứ được. Thế nhưng, giảng viên là người Việt Nam sẽ hiểu hơn về những khó khăn mà các bạn học viên gặp phải trong thời gian ôn thi mà từ đó có thể định hướng cũng như nêu ra phương pháp ôn thi hiệu quả.

Học phí luyện thi IELTS tại ISA

hoc_phi_luyen_thi_ielts_4

Cùng với cố vấn học tập – thầy Mike cựu giám khảo IDP có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi ielts, thêm vào đó đội ngũ giảng viên tại ISA luôn được thường xuyên tập huấn trau dồi kiến thức nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Do đó, mà giảng viên luôn đổi mới phương pháp giảng dạy từng ngày nhằm đưa học viên ôn đúng hướng, chuẩn đề thi không lan man.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm anh ngữ ISA có đầy đủ những yếu tố để có thể là một giảng viên như:

 • Có đầy đủ những chứng chỉ cần thiết như chứng chỉ IELTS…
 • Được đào tạo nghiệp vụ sư phạm một cách chuyên nghiệp
 • Là những người có đạo đức nghề nghiệp tốt

Chỉ với 1.750.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay một khóa học luyện thi IELTS còn chần chừ gì mà không đến ISA ngay thôi. ISA chúc tất cả các bạn sẽ tìm được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp về học phí cũng như phương pháp giảng dạy.

ielts bien hoa

Trung Tâm Ngoại Ngữ ISA

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Khai Trí

 • Địa chỉ: M18 Khu phố 7, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Phone: 0973 897 690
 • Mail: online.ieltsisa@gmail.com
 • MST: 3603606974